CHẤT LƯỢNG MỸ – GIÁ VIỆT NAM
Trong xu hướng chung của toàn cầu hóa và để đáp ứng nhu cầu hàng hóa chất lượng cao của người dùng, ShipRe.vn cung cấp các dịch vụ sau:
– Nhận đặt hàng từ Amazon về Việt Nam và đến các địa điểm thuộc lãnh thổ của Mỹ.Tại sao nên ship hàng qua Amazon?
– Amazon là nhà phân phối online lớn nhất thế giới, thương hiệu luôn được đảm bảo bằng những dịch vụ tốt nhất, uy tín nhất.
– Giá tại Amazon thường thấp hơn thị trường.
– Chất lượng hàng hóa luôn đảm báo (Xem thêm Kinh nghiệm mua hàng hóa tại Amazon).
Tại sao nên ship hàng qua ShipRe.vn?
– Thời gian ship hàng nhanh chóng: từ 10 – 15 ngày, từ ngày nhận yêu cầu.
– Tỉ giá $ ít giao động và ít bị ảnh hưởng bởi thị trường $. 1$=21,700 đ
– Miễn phí phí chuyển tiền ra nước ngoài (thông thường từ 3.5 -> 4% tổng giá trị đơn hàng).
– Theo dõi lộ trình của hàng trong quá trình ship.
Chú ý:
– ShipRe.vn không nhận ship các mặt hàng: thuốc ….hoặc các mặt hàng thuộc danh mục hàng cấm, hàng hạn chế nhập khẩu của nước CHXHCN Việt Nam (làm việc theo hiến pháp và pháp luật VN ^^)
– Khi hàng hóa đã rời nước Mỹ, mọi yêu cầu hủy đơn hàng đều do khách hàng chịu hoàn toàn chi phí. (Xem thêm Một số thông tin cần biết để biết quy trình hàng về VN)
– ShipRe.vn là đơn vị shipper, nhận đặt hàng hộ, không làm nhiệm vụ, chức năng bảo hành sản phẩm hỏng hóc, lỗi. (Vui lòng tham khảo Kinh nghiệm mua hàng từ Amazon để thêm thông tin khuyến cáo)
Các bước ship hàng:
– Gửi link sản phẩm quý khách muốn order vào mail (Xem thêm Liên hệ)
– Confirm báo giá sản phẩm.
– Đặt cọc 70% tổng giá trị.
Công thức tính Tổng giá trị: [Tổng trị giá lô hàng] + $5 công mua hộ+[$15]/1Kg + [Phí vận chuyển – US]+[Thuế – US nếu có] + [Thuế – VN nếu có] (Tỉ giá $ quý khách tham khảo ở trên)
Một số thông tin cần biết:
Quy trình hàng về VN bao gồm:
1. Ship hàng Amazon về kho tại US (2-4 ngày)
2. Ship hàng từ kho Amazon về kho VN (7-11 ngày)
Các câu hỏi phổ biến liên quan đến phí:
1. Phí vận chuyển US là gì? Đây là phí vận chuyển từ Amazon về kho tại US (Amazon không ship trực tiếp đến VN)
2. Thuế US là gì? Là thuế được trả tại US – với từng món hàng cụ thể có từng mức thuế khác nhau (hoặc miễn phí thuế)
Kinh nghiệm mua hàng từ Amazon:
Không phải cứ hàng hóa mua ở nước Mỹ đều tốt. Để đảm bảo hàng hóa của khách hàng về, ShipRe.vn có một số kinh nghiệm khi mua hàng tại Amazon như sau:
1. Với các item được đánh dầu như hình dưới:

-> Đây là hàng hóa được bán bởi các seller khác, không phải Amazon, do đó, độ tin cậy của hàng hóa thấp nhất. Các mặt hàng này, chất lượng sản phẩm khi về đến VN ShipRe.vn sẽ không chịu trách nhiệm nếu có vấn đề như: sản phẩm không mong muốn, xây xước…
2. Với các item được đánh dầu như hình dưới:

-> (Fullfilled by Amazon) Đây là hàng hóa được bán bởi các seller khác, nhưng được đảm bảo bởi Amazon, các mặt hàng này sẽ được Amazon kiểm duyệt và được đảm bảo chất lượng bởi Amazon. Các mặt hàng này, ShipRe.vn sẽ tuyệt đối chịu trách nhiệm về chất lượng cũng như quy cách sản phẩm.
3. Với các item được đánh dầu như hình dưới:

-> (Ships from and sold by Amazon) Đây là hàng hóa được bán bởi Amazon, các mặt hàng này tuyệt đối có thể tin tưởng được về chất lượng. Các mặt hàng này, ShipRe.vn sẽ tuyệt đối chịu trách nhiệm về chất lượng cũng như quy cách sản phẩm.
Tất nhiên, trong mọi trường hợp:
– Amazon sẽ giải quyết mọi khiếu nại và đảm bảo cho khách hàng về chất lượng sản phẩm.
– Với tư cách là shipper trung gian, ShipRe.vn sẽ đảm bảo để khách hàng của mình không phải chịu thiệt thòi.
Cam kết:
– Hàng về đúng chất lượng, đúng phẩm chất.
– Hàng về đúng thời gian như đã cam kết.
– Thường xuyên có chương trình khuyến mại, giảm giá dịch vụ.
– Luôn luôn cố gắng để giá dịch vụ thấp nhất thị trường.
– Có những tư vấn thích hợp để quý khách chọn đúng mặt hàng cần với giá hợp lý nhất. Trong trường hợp nếu hàng về VN giá cao hơn trong nước, ShipRe.vn sẽ có warning cho quý khách. Hoặc giới thiệu tới nhà cung ứng tốt nhất trong nước.
– ShipRe.vn sẽ tư vấn để quý khách có thể mua hàng tốt nhất, với giá tốt nhất từ Amazon.
Khiếu nại:
– Tất cả các khiếu nại liên quan đến dịch vụ: hàng order về không đúng, móp méo, sai phẩm chất … ShipRe.vn đều xử lý dựa trên mail khách hàng confirm sản phẩm sẽ đặt. Do đó, để đảm bảo quyền lợi của mình, khách hàng nên giữ nguyên email confirm giá của ShipRe.vn.
– Khuyến khích khách hàng đặt mọi câu hỏi liên quan đến sản phẩm, dịch vụ trước và sau khi order.
– Quý khách đọc kỹ Kinh nghiệm mua hàng từ Amazon để biết chi tiết hơn khi khiếu nại.
Góp ý:
– Mong muốn xây dựng dịch vụ hoàn hảo để phục vụ khách hàng tốt hơn, ShipRe.vn mong trong quá trình làm dịch vụ với ShipRe.vn, nếu có claim về: thái độ phục vụ, chất lượng hàng hoá khi về Việt Nam, giá cả … hoặc không hài lòng. ShipRe.vn mong muốn nhận được phản hồi từ quý khách để rút kinh nghiệm.
Mọi ý kiến đóng góp, quý khách gửi vào email hoặc gọi trực tiếp tới hotline của ShipRe.vn. ShipRe.vn sẽ phản hồi trong thời gian từ 1-3h.

The main reason students buy essays on college from the internet is to reduce the chance of being cheated. Recent University of Australia research shows that international students are much more likely to cheat. According to the study, students who speak English as their primary first language write my essay reviews are more likely to write their essays in comparison to other students. It is not advisable to use the services of college essay writers if you are considering this option. Here are some suggestions to help you avoid this fall. On the internet, you’ll find examples of professional essays.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *